Vé máy bay đi Mỹ giá bao nhiêu tiền


Vé máy bay đi Mỹ giá bao nhiêu tiền mọi lúc mọi nơi đều dao động quan năm, tuy nhiên nhìn chúng giá vé đi Mỹ tùy thuộc vào một số yếu tố:


Thời điểm đặt vé


Giá vé cao vào tháng 1 đến tháng 4, từ tháng 6 đến tháng 8 rơi vào mùa cao điểm du lịch: mùa xuân, mùa hè. Giá vé cao nhất vào dịp Lễ, Tết, Event,..Rẻ nhất vào những chương trình khuyến mãi, hay lúc thâp điểm đặt vé. Nếu bạn có nhu cầu du lịch không quan tâm đến giá vé rẻ hay cao thì chắc chắc mùa xuân mùa hè là 2 mùa đẹp nhất, các dịp lễ tết sự kiện ở Mỹ là lúc đặt vé tuyệt vời nhất nhưng chắc chắn giá vé sẽ rất cao.


Chọn hành trình bay


Vé máy bay đi Mỹ hiện nay chưa có chuyến bay thẳng Việt Nam sang Mỹ, chắc chắn quá cảnh ít nhất 2 điểm và 3 sân bay quốc tế. Giá vé dao động cũng tùy thuộc vào hành trình bay, chọn hành trình bay đẹp vừa tiết kiệm thười gian, vừa tiết kiệm chi phí, và bạn được trải nghiệm lịch trình du lịch tuyệt vời nhất.


Chọn hãng hàng không đi Mỹ


Mỗi hãng hàng không đều chuyên 1 tuyến bay:Eva Air chuyên đi Canada, China Air chuyên đi Trung Đài, Korean Air mạnh về các tuyến bay đi Hàn,... .Cũng như các hãng hàng không khác, United Arlines là hãng hàng không hàng đầu chuyến bay đến Mỹ, chắc chắn vé đi Mỹ United là rẻ nhất, dịch vụ tốt nhất vì đây là hãng hàng không nội địa Mỹ hàng đầu thế giới chuyên cung cấp vé đến Mỹ. 


Hạng ghế đi Mỹ


Có 3 hạng ghế chính: hạng thương gia, hạng nhất, phổ thông. Giá vé cùng thay đổi tùy theo hạng ghế trong đó hạng thương gia thì xa xỉ giá cao nhất trong các hạng vé còn lại tuy nhiên bù lại bạn lai được tận hưởng những dịch vụ tiện ích ưu đãi như: hành lý, đổi vé, khoang riêng, ẩm thực, wifi, chăn nêm,...Còn vé phổ thông thì dành cho giới bình dân, ai cũng có thể đặt mua với giá vé rẻ tương đối so với các hạng vé còn lại.


Xem thêm: vé máy bay đi Mỹ 1 chiều

Build your free website with Moonfruit